Số 9-TT8, đường Foresa 2, khu đô thị sinh thái Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu

Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty

Công ty cổ phần Trường Phương Việt Nam thành lập ngày 28 tháng 3 năm 2012 , là công ty chuyên sản xuất và cung cấp  các sản phẩm: bánh răng ,nhông xích ,khớp nối xích,xích tải chất lượng cao.
Với trang thiết bị hiện đại,cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Trường Phương Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao,giá thành hợp lý , thời gian giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Thông tin liên hệ:
Website: banhrangcongnghiep.com
Địa chỉ văn phòng: số 9-TT8, đường Foresa 2, khu đô thị sinh thái Xuân Phương, phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0903.220.698
Email: truongphuongvn01@gmail.com

truongphuongkd01@gmail.com

banhrangcongnghiep@gmail.com